iPhone 7 sẽ chỉ có hai phiên bản

Đăng ngày: 19/07/2016 - Người đăng: admin

Joomla Templates and WordPress Themes

Tài khoản Evan Blass chuyên rò rỉ tin về iPhone vừa tiết lộ danh tính của hai model iPhone sắp ra mắt.

Cụ thể, Evan cho rằng hai model này sẽ có tên mã Sonora và Dos Palos. Đây là tên của hai thị trấn nhỏ ở California, Mỹ. Việc chỉ có hai tên gọi cho model iPhone 7 đồng nghĩa với việc sẽ chỉ có bản iPhone 7 thường và iPhone 7 Plus được ra mắt.

iPhone 7 se chi co hai phien ban hinh anh 1
iPhone 7 sẽ chỉ có hai phiên bản. Ảnh: Evan Blass.

Đây là lần đầu tiên thông tin về iPhone được tiết lộ qua việc sử dụng “bí danh”. Trong khi đó, ảnh, video về iPhone 7 đang xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt qua các trang mạng Weibo từ Trung Quốc, cho thấy có đến ba phiên bản iPhone 7.

Gần đây nhất, một tài khoản trên Weibo đã đăng ảnh bản mẫu iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Pro. Nhiều khả năng đây là những bản mẫu được dựng lên để chủ tài khoản được nổi tiếng.

Về việc chỉ có hai phiên bản iPhone 7 thường và iPhone 7 Plus, một số người cho rằng Apple đặt tên “Pro” cho phiên bản thứ ba sẽ khiến người dùng cảm thấy bị dụ dỗ. Ra mắt thêm bản Pro có thể coi là chiêu trò hút máu Apple vẫn thường sử dụng, với nhiều “đồ chơi” hơn và giá cao hơn.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng việc đặt tên Pro sẽ khiến người dùng kì thị rằng model này chỉ dành cho dân “chuyên nghiệp” và doanh số sẽ thấp, vì thế iPhone 7 sẽ chỉ có hai phiên bản.

Nếu điều này xảy ra, có thể iPhone 7 Plus là phiên bản được trang bị thêm camera kép, cùng với đó là kích thước to và phần cứng mạnh mẽ hơn iPhone 7. Năm nay, dòng chip A10 sẽ được sử dụng trên iPhone 2016, cho hiệu năng ngang ngửa chip A9x trên iPad Pro. 

  • Tags:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Chart
  • Số đt bàn: 02746.295.857
  • Số đt di đông: 0918.293.594
  • Thư điện thử: daynghebachkhoapro@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 727, Đại Lộ Bình Dương, Phường Chánh Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương